• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Vé các trò chơi Universal Studio Singapore

  Discussion in 'Du lịch Giải trí' started by chihy94, Aug 11, 2019.

  1. chihy94

   chihy94 Member

   Kinh nghiệm đi chơi ở Universal Singapore: Giá Vé các điểm tham quan, cách đi

   Review mua Vé tham quan Singapore tại Kite Travel

   thành lập từ 10/2015 tại Việt Nam, Kite Travel là đại lý sản xuất tour tự túc/Vé các trò chơi cho các địa điểm tham quan nổi tiếng Singapore và cả Đông Nam Á. điểm hay là mua online và điểm yếu là chỉ mua online, nghĩa là nếu bạn nên thêm hỗ trợ thì thuường sẽ ít được hồi đáp. vé universal singapore express Cụ thể về review mua Vé các trò chơi Singapore tại Kite Travel như bên dưới

   Giao diện 8/10: website đẹp, bắt mắt. Các bước chọn vé, đặt mua tương đối rõ ràng, tiện dụng

   Giá Vé tham quan Singapore tại Kite Travel đạt 8/10: Riêng về mảng Vé các trò chơi Singapore thì Kite Travel có giá tiền tương đối tốt so với các đại lý uy tín khác. ngoài ra nếu bạn chọn thanh toán qua thẻ visa/master sẽ cộng thêm 2-3% giá trị tổng đơn hàng cho phí nhân tiện ích.

   Hình thức thanh toán: 7/10:

   COD (thanh toán khi nhận hàng): không. Không sở hữu thanh toán sau khi nhận hàng khiến Kite Travel mất điểm kha khá với nhiều quý khách

   Thanh toán bằng visa: có

   Thanh toán bằng ngân hàng nội địa: có

   Chuyển khoản ngân hàng: có

   Nhận vé 9/10: rất nhanh. giả dụ bạn chọn thanh toán bằng thẻ visa thì sẽ nhận vé ngay tức khắc qua email nhưng tất nhiên là tốn 2-3% phí tiện ích như đề cập ở trên. Các hình thức thanh toán còn lại thì cũng phải qua các bước liên hệ – xác nhận – gửi vé với thể tốn 2-5 ngày.

   Ưu đãi: 6/10. hiện giờ hầu như chơi sở hữu ưu đãi gì đặc biệt cho khách mua Vé các điểm tham quan Singapore tại Kite Travel.

   Hỗ trợ: 7/10: Chat online trên web >30 phút mới có người giải đáp. Và như cuối tuần thì không có hỗ trợ trực tuyến luôn. sở hữu hotline để hỗ trợ nhanh, nhưng nếu bạn hỏi chi tiết về vé đổi như thế nào, khách nhau giữa các loại vé, v…v thì hầu như sẽ được chỉ lên website tham khảo. Đặc biệt là ví như bạn ở Singapore và cần shop thì sẽ siêu bất lợi.

   Tóm lại là với khách đã có Toàn tập du lịch tự túc và không nên quá nhiều hỗ tạm đây là điểm mua Vé các trò chơi Singapore xuất sắc. Còn với các giá đình con nhỏ cần được hỗ trợ lịch trình, hướng dẫn, tham mưu them thì đây chưa phải là tuyển lựa tốt nhất.


   [​IMG]


   Du lịch Universal Singapore với gì vui chơi? Điểm vui chơi, tham quan trong USS Singapore

   Universal Studio Singapore sở hữu diện tích rộng lớn, được chia thành 7 khu vực. vì vậy, trước khi vào cổng Cả nhà buộc phải lấy bản đồ để vận động cho thuận tiện. Bên cạnh đó, nên lấy thêm tờ Stage Show để biết rõ những show bắt đầu vào giờ nào để tiện bố trí thời gian tham quan.

   Dưới đây, là những khu vui chơi trong Universal Singapore Cả nhà có thể tham khảo:

   Hollywood là khu vực trung tâm đi từ cửa USS vào hồ nước. Đây là trục đường mô phỏng Đại lộ Hollywood với nhiều ngôi sao lừng danh trên thế giới.

   New York: mang khu trưng bày tượng sáp của Vin Diesel với chiếc xe đua được nhiều du khách ưa thích khi chụp ảnh. Đặc biệt, đây là khu được nhiều trẻ em ưa thích vì sở hữu trò chơi Seasame Street Spaghetti Space Chase.

   Sci-Fi City: Là khu vực sở hữu show hay nhất có trò chơi Transformers The Ride – The ultimate 3D Battle. tuy nhiên còn mang show Accelerator dành cho mọi lứa tuổi. Ở đây các bạn có thể chụp hình với mấy nhân vật người máy trong phim Transformer

   Ancient Egypt: mang 1 show cảm giác mạnh và 1 show xách tính đơn xơ cho mọi lứa tuổi là Treasure Hunters. đi đây, bạn với thể chụp ảnh với những chiến binh Anubis cực thú vị.

   Lost World là khu có các trò chơi đều liên quan đến Khủng long.

   Far Far Away nổi bật với những tòa lâu đài đồ sộ như trong phim cổ tích. Anh chị em có thể tham gia những trò chơi nhẹ nhàng như Donkey Live, show diễn dành cho các lứa tuổi thì mang Shrek 4D Adventure. Hoặc trò chơi mạo hiểm là Puss In Boot’s Giant Journey. xem chung khu vực này hơi thích hợp với trẻ em vì không sở hữu trò chơi nào quá mạo hiểm

   tuy nhiên, Anh chị em có thể tham khảo thêm các Show diễn buổi tối tại USS Singapore như:

   Wings Of Time: Show với 2 giờ là 7:40PM và 8:40PM. Giá vé dành cho người Sing là 15S$, vé cho khách nước ngoài là 18S$ và vé với chỗ ngồi đặc biệt là 23S$.

   Crane Dance: Đây là show diễn free ở phía bên ngoài cửa vào USS, biểu diễn múa rối, kể những câu chuyện tình yêu…Show diễn ra khoẳng 10 phút.

   Lake Hollywood Spectacular: Show này bắt đầu lúc 9:30 PM và chỉ diễn ra trong 5’.
    

  Share This Page

  -->