• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • tuyệt kỹ thiết kế nội thất văn phòng công ty 20m2 tối ưu thietkenoithatchungcucaocap

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by noithattonghop3, May 17, 2018.

  1. thiết kế nội thất văn phòng 20m2 là 1 trong việc không thể đơn giản thậm chí rất khó khăn đối với các chuyên về nghành thiết. Do trong phòng làm việc công sở thường phải đc trang ít nhiều trang thiết bị nội thất, cùng với những dòng thiết bị khác đáp ứng công việc mỗi ngày. Thậm chí đối với cùng một số ngành nghế nhất định các vật dụng cụ đáp ứng công việc lớn như ngành chuyên về thiết kế.


   Vậy là như thế nào để văn phòng của bạn dù chỉ có 20m2 nhưng vẫn tạo ra được sự dễ chịu khi làm việc?

   Chọn nội thất cân xứng

   [​IMG]
   lựa chọn nội thất là phần rất quan trọng, với cùng 1 phòng làm việc có diện tích chỉ 20m2 bạn không hề trang bị nhiều nội thất. Thay vào chỗ này bạn nên sử dụng bàn làm việc theo module phục vụ cho nhiều người làm việc cùng một lúc, như vậy sẽ tiết kiệm ngân sách được rất nhiều diện tích S so với chiếc cái bàn riêng biệt. Bạn nên tận dụng cao nhất không gian cho bàn làm việc. không nên chọn tủ hồ sơ, thay vào đây bạn nên chọn giá sách hay tủ treo tường để dễ dàng cho việc lưu trữ hồ sơ.

   Chọn màu sắc
   Màu sắc sử dụng phía bên trong phòng làm việc công sở cần đảm bảo đc tính làm đẹp. Với văn phòng nhỏ bạn nên sử dụng các gam màu sáng. Hoặc sử dụng một số trong những màu sắc như màu xanh, vàng, tím để triển khai điểm vượt trội.

   Tận dụng cao nhất ánh sáng thoải mái và tự nhiên
   Ánh sáng là điều quan trọng đặc biệt phải biết, mặc dù thế hay vì trang bị nhiều dòng thiết bị chiếu sáng sẽ khiến tốn diện tích S không gian và giá thành. Bạn nên tận dụng cao nhất nguồn ánh thoải mái và tự nhiên nhất rất có thể như vậy sẽ làm cho văn phòng làm việc của bạn sáng bừng lên lại không cần sử dụng các loại đèn điện khác. Với ánh sáng tự nhiên và thoải mái sẽ giúp đỡ khoảng không gian làm việc thêm gần gụi với thiên nhiên.

   trong thời gian thiết kế văn phòng 20m2 bạn nên hạn chế sử dụng những vật dụng mang tính chất trang trí trong văn phòng, nhưng vẫn nên có với số lượng ít để tạo cho văn phòng thêm đẹp hơn.
   Nguồn http://thietkenoithatchungcucaocap.vn/thiet-ke-van-phong-20m2-toi-uu-tung-centimet-cho-can-phong-ban/
    

  Share This Page

  -->