• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Ngày nay hàng cồn thạch và cồn khô được dùng phổ biến hơn khi phải so sánh với gas ở các nhà hàng, hàng quán & đám tiệc do đặc tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hay cồn khô đối với những người mới bắt đầu làm kinh doanh thì không cần nhiều kinh phí. Tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị thực tiễn công nghệ sản xuất cồn thạch và cồn khô.

   Hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao dành cho bạn miễn phí pha chế những sản phẩm tẩy rửa thường dùng như nước rửa chén, nước lau sàn, nước vệ sinh toilet và nước lau kính,...

   Vui lòng gọi Sđt hay Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).

   [​IMG]

   Quy trình công nghệ làm Cồn Thạch

   Gần đây viên cồn thạch đã được tiêu thụ nhiều hơn so với sản phẩm cồn khô vì có các tiện lợi. Cách thức sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt lượng vì thế rất dễ làm và trang thiết bị ít đầu tư. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa hàng cồn thạch khi đốt không còn cặn bã, tiện lợi làm sạch bếp cồn. Không có khí gây hại hay làm cho cay mắt vì vậy rất an tâm cho người xài.

   Các chi phí dành cho thiết bị làm cồn thạch khoảng tầm mười đến hai mươi triệu, mặt bằng sản xuất khoảng 16m2 là có thể làm được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu quí vị có được điều kiện phân phối hàng cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động trung bình 100 hoặc 200 triệu đồng để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

   Công nghệ sản xuất Cồn Khô

   Kỹ thuật làm cồn khô khi đốt không hại đôi mắt và không mang khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

   Tôi sẽ chỉ dẫn đến quý vị 3 cách làm cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh chất lượng viên cồn trong quy trình làm. trang thiết bị, nguyên liệu làm giản đơn, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra được 500 kg cồn khô/1 ngày.

   Kỹ thuật sản xuất Cồn Gel

   Hàng cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu, không làm cay mắt. Cách sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô do không sử dụng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không sử dụng quá nhiều thiết bị hay khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những chi phí đầu tư rất nhỏ. Có thể sản xuất ra hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

   Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn tự mình làm được cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô với những thiết bị và hóa chất được tôi chuẩn bị sẵn.

   Chi phí chuyển giao với mỗi loại cồn gel, cồn thạch và cồn khô: 5 triệu đồng.

   Vui lòng gọi Sđt hoặc Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Sử dụng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng viên cồn thạch.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng so bếp gas mini.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi so bếp gas mini.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện giờ nhiều hàng quán, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  21. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  22. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  23. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại các tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay có nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  24. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  25. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so gas.
    
  26. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  27. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  28. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có rất nhiều hàng quán và đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  29. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  30. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas mini.
    
  31. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  32. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  33. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  34. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so gas.
    
  35. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  36. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  37. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas.
    
  38. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những hàng quán, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn so bình gas.
    
  39. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  40. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện giờ nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  41. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  42. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những đám tiệc và hàng quán. Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
    
  43. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  44. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  45. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  46. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas mini.
    
  47. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  48. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  49. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  50. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  51. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  52. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại các thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  53. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  54. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
    
  55. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  56. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  57. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  58. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  59. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  60. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
    
  61. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  62. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng cục cồn thạch hơn.
    
  63. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những hàng quán và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  64. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm so bếp gas.
    
  65. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  66. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  67. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  68. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm so bếp gas.
    
  69. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  70. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  71. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Xài cồn thạch có lợi hơn so bếp gas.
    
  72. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  73. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas mini.
    
  74. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  75. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  76. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn khô có ưu thế hơn so bếp gas.
    
  77. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  78. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  79. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  80. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch tiện dụng hơn so bếp gas mini.
    
  81. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  82. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có những thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  83. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc và hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  84. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
    
  85. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  86. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  87. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Dùng cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas mini.
    
  88. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
    
  89. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  90. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  91. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  92. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so gas.
    
  93. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp. Vì vậy hiện tại nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  94. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  95. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những đám tiệc & hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi so bếp gas.
    
  96. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  97. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  98. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  99. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Sử dụng cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  100. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    

  Share This Page

  -->