• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Trang trí văn phòng hiện đại bậc nhất thietkevanphongpro

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by noithattonghop5, May 17, 2018.

  1. văn phòng đẹp không chỉ dựa vào nội thất phòng làm việc công sở cao cấp, hiện đại mà còn phụ thuộc vào cách sắp xếp, sắp đặt làm thế nào để cho không gian cân xứng vừa mắt với tương đối nhiều phong cách không giống nhau

   Trong thời hiện đại, ai cũng dành nhiều thời gian ở văn phòng hơn là tại nhà, chính vì như thế, những doanh nghiệp tập trung vào thiết kế nội thất phòng làm việc khang trang, thích mắt với nội thất văn phòng cao cấp nhằm tạo cảm xúc cho nhân viên làm việc tích cực và hiệu quả hơn. Mỗi một doanh nghiệp sẽ chọn một phong cách trang trí riêng tùy theo sở trường và khoảng không gian văn phòng làm việc.

   sắp xếp theo không gian làm việc mở

   Với không gian văn phòng làm việc hẹp, người ta thường thiết kế theo hướng tạo khoảng không gian mở, vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, lại tạo hiệu ứng thoáng mát, dễ chịu và thoải mái. Với các tấm ngăn khoa học, bạn thỏa thích sáng tạo khoảng không gian cho văn phòng!
   [​IMG]
   phòng làm việc bằng kính

   Cách vách ngăn kính đc dựng lên tạo những phòng nhỏ, kín kẽ, dùng làm phong cho sếp hoặc làm phòng họp. không những mở rộng không gian, kiểu thiết kế này làm khá nổi bật.

   sắp xếp phòng làm việc công sở xanh

   khoảng không gian phòng làm việc công sở thường bí mật đặc biệt là phòng làm việc nhỏ lại trở nên bí quẩn hơn, người ta tạo những thảm cỏ nhân tạo, sắp xếp cây và hoa hài hòa và hợp lý với thiên nhiên và mang về không khí trong lành, dễ chịu và thoải mái.

   nếu như bạn đang muốn tạo một làn gió mới cho không gian phòng làm việc công sở hiện đại hãy hài hòa và hợp lý giữa bố cục, màu sắc, khoảng không gian văn phòng và quan trọng hơn vẫn là trang bị nội thất văn vòng thời thượng chất lượng cao.

   Nguồn http://thietkevanphongpro.com/thiet-ke-van-phong-hien-dai-nang-tam-thuong-hieu-cong-ty-ban/
    

  Share This Page

  -->