• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Top 5 máy trợ giảng mini chất lượng tốt

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by mautuan, Jun 17, 2019.

  1. mautuan

   mautuan Member

   Top 5 máy trợ giảng mini chất lượng tốt
   • Máy trợ giảng không dây Sunrise SM918 - 850K đang được khá nhiều khách hàng săn lùng, nhỏ gọn, có thể đeo hông hoặc cầm tay nếu bạn thích, thậm chí có thể đeo chéo như đeo một cái túi, khá tiện và thời trang.
   • Máy dạy đeo hông Takstar E126 - 450k dòng máy gọn nhẹ nhất trong tất cả các loại, dung lượng pin tốt cho thời gian sử dụng lên đến 15 giờ, hỗ trợ giảng dạy tốt cho giáo viên trong thời gian dài, hoặc các hướng dẫn viên thường xuyên đi nhiều, nói nhiều.
   • Máy trợ giảng Takstar E160W- 1.550K : Hệ thống xử lý âm thanh kỹ thuật số cho chất lượng âm thanh rõ ràng và độ nhạy cao. Máy khác biệt khi có thêm 1 micro cài áo trợ giảng không dây cho khoảng cách thu bắt sóng tín hiệu âm thanh tối đa ở mức 15m, đảm bảo tín hiệu nhận và truyền rõ ràng, nâng cao hiệu quả cho ngõ ra âm thanh và nhu cầu của người tiêu dùng.
   • Máy trợ giảng Takstar E180M - 590K: chất lượng tốt rất phù hợp cho các phòng học từ 20-30 học sinh, khoảng không gian 30 m2 , các cuộc họp hội nghị nhỏ, các tour du lịch, các chương trình roadshow triển lãm hội chợ cần sự tiện lợi và gọn nhẹ khi sử dụng.
   • Cuối cùng là dòng máy dạy Shuke SK898 - 370K: có giá rẻ nhất trong các dòng. Máy làm bằng chất liệu nhựa cao cấp ABS. Màng lưới thiết kế đặc biệt chống bụi bảo vệ bộ loa bên trong. Tích hợp nhiều chức năng kết nối âm thanh hiện đại như cổng usb, khe cắm thẻ nhớ hay đài FM.
   [​IMG]
   Giao nhanh nội thành TP. Hồ Chí Minh
   Gọi ngay: 0933.245.686
   Hoặc Quý khách có thể đến trực tiếp để test thử và lựa chọn sản phẩm ưng ý
    

  Share This Page

  -->