• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Thuê xe du lịch 16 chỗ ForTransit đời xe 2018

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tranghd95, Apr 9, 2020.

  1. tranghd95

   tranghd95 Member

   Thuê xe du lịch 16 chỗ Cao Cấp Ford Transit Luxury

   Cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá phải chăng ở Hà Nội

   Cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Thuê xe Vạn An; chúng tôi có những dòng xe 16 chỗ chất lượng chuyên cho thuê tại Hà Nội và đi các tỉnh thành lân cận, tiêu dùng những mục đích khác như tour, thăm quan thắng cảnh, đưa đón trường bay, đi hội chợ, đi đón đưa xe cưới đều rất thuận lợi.

   Hệ thống xe của chúng tôi được bảo dưỡng định kỳ nhằm tạo cho bạn cảm giác thực tế thú vị khi ngồi trên xe, nhóm lái xe đa dạng Tổng hợp cộng bạn lặng tâm tới trên mọi hành trình

   Thuê xe du lịch 16 chỗ Ford Transit & Mercedes Printer với giá cạnh canh; hướng tới chất lượng nhà cung cấp uy tín, giữ chấn các bạn. đặc thù chúng tôi mới nhập về tất cả đầu xe 16 chỗ mới, có nội thất xuất sắc, xe vận hành êm ái chắc chắc sẽ giúp quý người dùng với được hành trình thoải mái nhất.

   Chúng tôi nhận hợp đồng và dùng cho đón đưa quý khách 1 phương pháp nhiều năm kinh nghiệm, đón đưa những tuyến khác nhau, đến đi nơi người mua bắt buộc. mang phương châm Nhanh – Thuận Tiện; dịch vụ của chúng tôi cứng cáp sẽ giải quyết được nhu cầu của quý khách gần xa. mang dòng xe đa dạng, từ bốn đi 45 chỗ luôn bảo đảm sẵn sàng để đáp ứng quý khách 1 cách nhanh nhất.


   [​IMG]


   Giá thuê xe 16 chỗ có người lái

   ngày nay nhu cầu thuê xe tour tổng thể và thuê xe 16 chỗ nói riêng ngày càng tăng. Qúy khách muốn thuê xe nhưng sợ chất lượng xe không tương hợp sở hữu giá bán bỏ ra, và sợ thuê nên một số loại xe có chất lượng kém, gây cảm giác ko thoả thích, thậm chí là mất an toàn trong công đoạn sử dụng.

   Thuê xe Vạn An hiểu được tâm lý của người mua, cần đã phân phối giá thuê xe 16 chỗ mang người lái thấp nhất thị trường. thuê xe du lịch 16 chỗ giá các loại xe đều được kiểm tra chu đáo, đảm bảo chất lượng; lực lượng tài xế mang đa dạng Kinh nghiệm, giúp người dùng an tâm trên mọi hành trình; mức giá chúng tôi đưa ra logic, ít chi phí tối đa giá bán cho khách hàng; nhóm nhân viên nồng hậu, tương trợ người dùng toàn bộ lúc, mọi nơi.

   Giá thuê xe du lịch 16 chỗ mang người lái

   Chúng tôi xin gửi đến quý người mua Bảng giá cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ ở Hà Nội. Bởi vì thị phần xăng dầu thường xuyên biến động, và tầm giá vào những ngày lễ, Tết cuối tuần có thể thay đổi bắt buộc Báo giá mà chúng tôi đưa ra chỉ với tính khá, vui lòng gọi phòng ban giải đáp của Thuê xe Vạn An để có Bảng giá chính xác nhất.
    

  Share This Page

  -->