• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • So sánh Spread thực tế của FxPro

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by Phuongthao95, May 17, 2018.

  1. Phuongthao95

   Phuongthao95 New Member

   So sánh Spread thực tế của FxPro

   Khách hàng của FxPro có thể truy cập vào độ sâu thanh khoản thị trường từ các nhà cung cấp thanh khoản cấp 1 trên thế giới. Với các thuật toán công nghệ tiên tiến của chúng tôi giúp thực thi nguồn thanh khoản này một cách có hiệu quả cao, cho phép chúng tôi cung cấp mức giá bid và ask tốt nhất tới các khách hàng của mình. Kết quả là, Spread mà chúng tôi cung cấp không chỉ thấp, mà còn phù hợp nhất trong thị trường. Điều này được thể hiện rõ ràng nhất trong lúc thông báo Tin tức và những giai đoạn thị trường không có sự thanh khoản .

   Làm Thế nào để xem biểu đồ

   Tìm hiểu Spread của chúng tôi và so sánh với những nhà môi giới khác thông qua các biểu đồ Chart 5 phút, 30 phút, 1 giờ, 4 giờ và 1 ngày. Việc co giãn Spread trong các thời kỳ bất ổn gia tăng về giá có thể là do thiếu tính thanh khoản tạm thời, cũng như để Spread rộng hơn, các nhà môi giới nhận được từ các nhà cung cấp thanh khoản của họ. Tuy nhiên, tại FxPro chúng tôi luôn luôn cố gắng duy trì Spread nằm trong ranh giới có thể chấp nhận được để tránh gây thiệt hại cho khách hàng không cần thiết.

   Một số công ty môi giới có thể tăng Spread khi thị trường gia tăng biến động và kém thanh khoản tại những thời điểm cực kỳ đặc biệt, do đó làm giảm xác suất lợi nhuận của khách hàng khi thực hiện giao dịch.


   Nguồn số liệu: fxpro.co.uk, oanda.com, forex.com and xm.com. Các dữ liệu Spread đều được lấy trên tài Khoản MT4 thật. Xin lưu ý rằng sự chậm trễ có thể xảy ra trong trong 30 giây. Spreads không mang tính biểu thị bất kỳ chi phí/ phí bổ sung có thể được trả cho FxPro hoặc nhà môi giới khác.
    

  Share This Page

  -->