• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Phương tiện đi khám phá Chiang Mai

  Discussion in 'Du lịch Giải trí' started by chihy94, Jul 5, 2018.

  1. chihy94

   chihy94 New Member

   Phương tiện di chuyển tại Chiang Mai


   tại Chiang Mai thì mang đủ thứ để khám phá nhé. thiên nhiên hoang dã, các quán cà phê vô cùng xinh, đền chùa, làng nghề thủ công làm cho ô giấy, chợ đêm, trại nuôi voi, Chiang Mai zoo, tới trekking xuyên rừng, tới thăm làng cổ dài Long Neck Village, Chiang Mai Grand Cayon, quán cà phê Giant Tree House…
   Túm lại nói về các việc bắt buộc làm và phải ghé thì chắc tới mai cũng ko hết.

   Theo mình, muốn review hết toàn bộ đồ vật tại Chiang Mai thì phải tối thiểu 5 ngày. tiếc là tụi mình sở hữu được 4 ngày tại đấy nhưng 1 ngày dành cho việc vận chuyển vi vu, một ngày đến Chiang Rai. Còn lại 2 ngày. Tụi mình chủ yếu nơi chùa vì mấy cái du lịch bụi trekking book cận ngày quá bắt buộc ko đi được. Rút Tổng hợp là muốn tới du lịch bụi gì thì book sớm tước một tuần nha các miẹ.

   Túm lại là hành trình của tụi mình như dưới đây. Mình đã thấy thõa mãn có các điểm tới này buộc phải Anh chị cũng tham khảo thử nhìn sao nhé.

   Tàu tới ga Chiang Mai, bọn mình về nhận phòng resort rồi ngơi nghỉ. Buổi tối nơi chợ đêm Night Bazzar.

   Thuê xe đạp nơi quanh co phía ngoài thành cổ Old City. Old City sở hữu thành và con đường hào bao lòng vòng thành bốn bè khoảng 8km. Do tới không theo plan bắt buộc với chỗ nào hay là mình ghé.

   trước hết, tụi mình vô tình tạt vô ngay chùa Wat buparam (đây là ngôi chùa xuất hiện trong phim Lost In Thailand của Trung Quốc nhé). Lạc trôi vô đây tụi mình thấy cái banner lăng xê mới biết. Chùa thứ 2 là Wat Mok loki, chùa trang bị ba là Wat Chedi Luang.


   [​IMG]


   Buổi tối đến ăn tối Khantoke. Đọc trải nghiệm của mình rất nhiều ở đây nha. Khantoke là bữa ăn tối truyền thống kiểu của người miền Bắc Thái. Ngày xưa chỉ có trong những buổi lễ trọng thể, giỗ chạp, cưới hỏi, tiếp đón nguyên thủ nhà nước thì mới với thôi. Thêm vào đấy giả dụ muốn được tham dự 1 bữa ăn Khantoke cần thân cực thân với chỉ nhà mới được mời lại sử dụng cơm đấy nhé.

   Nghe thấy quá hấp dẫn buộc phải mình có nhỏ bạn ngay lập tức book vé ngay mà ko ngại ngần kinh nghiệm du lịch Chiang Mai kite travel nhìn clip múa vũ điệu móng tay dưới đây nhé toàn bộ người

   Định thuê xe máy lên chùa Doi Suthep mà buổi sáng trời đã mưa vần vũ buộc phải cuối cùng quyết định thuê một chiếc songthew đi nguyên ngày. trục đường lên Doi Suthep ngoằn ngoèo khúc khủy, mình bị say xe sắp chết. Lần sau không biết nơi kiểu gì, tới xe máy mà không quen vô lăng cũng hiểm nguy lắm.

   Buổi tối mình nơi chợ đêm cuối tuần Sartuday Market. Chao ôi cơ man nào là đồ tay chân đẹp muốn ngất. Nhớ có tiền mặt phổ biến nhiều để xách đồ về nha những mie :))

   Ngày rút cục mình mua phượt daily nơi Chiang Rai thăm Wat Rong Khun, làng người cổ dài Karen Long Neck, ghé thăm khu Tam Giác Vàng và đi qua biên cương Lào. Buổi tối khoảng 9h rưỡi thì về lại đi resort.


   Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

   VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

   01668712937- (đi Nước ngoài)

   01689998081- (đi Trong nước)

   01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)
    

  Share This Page

  -->