• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Lựa chọn định cư Canada sau du học

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by kanenvs, Aug 10, 2018.

  1. kanenvs

   kanenvs Member

   Du học chính là con đường ngắn và nhanh nhất giúp bạn có thể đổi thay cuộc thế mình cũng như sẽ có thời cơ định cư trên nước ngoài sau khi tốt nghiệp. Và sau đây chính là tin mừng cho những bạn trẻ yêu thích về mảnh đất Canada mơ mộng, nếu bạn nào đang có nhu cầu cũng như ý định đi du học Canada thì hãy đọc ngay bài viết này nhé, bởi chúng tôi sẽ nói cho bạn nghe lộ trình du học sáng ý làm sao để có thể định cư ngay tại mảnh đất Canada sau khi tốt nghiệp.

   [​IMG]

   Nhiều bạn đã và đang có suy nghĩ rằng, chỉ khi du học tại Mỹ, Anh, Úc hay những nước có nền kinh tế phát triển đứng top đầu thì việc bạn có thể định cư sau tốt nghiệp mới dễ dàng. Nhưng không, hãy thử tìm hiểu về mảnh đất Canada nhé, bạn sẽ thấy nhiều điều tốt đẹp hơn thế nữa đấy. Không những khi du học Canada bạn sẽ có thể được định cư mà ngoại giả trong quá trình học tập và sinh sống hoài bạn bỏ ra là hết sức ít mà chất lượng vẫn ngang ngửa với các nước Anh, Mỹ.

   Theo chương trình định cư của hồ hết của tỉnh bang tại Canada hiện, sinh viên quốc tế học tại đây bao lăm năm thì có bấy nhiêu năm được ở lại làm việc. tức là, chỉ cần tham gia một chương trình đào tạo cao đẳng 2 năm tại Canada, bạn đã có thể làm việc và xin định cư Canada với hoài học tập trước đó.

   Đây sẽ là thời cơ lớn để bạn có thể trải nghiệm cuộc sống chất lượng tại một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới, tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp và có nhiều dịp thăng tiến trong mai sau. Dưới đây là những nhân tố giúp bạn có một lịch trình học tập sáng ý, nhằm tăng nhịp định cư sau tốt nghiệp.

   Những nhóm ngành dễ định cư

   bây giờ, hàng loạt ngành nghề tại Canada đang đứng trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. một đôi nhóm ngành dễ định cư bao gồm: cơ khí, kỹ thuật, công nghệ thông báo, y tá/điều dưỡng viên, kế toán - tài chính - thương nghiệp, truyền thông, công tác từng lớp, giáo dục, nghiên cứu khoa học…. giả dụ yêu thích những nhóm ngành này, thì đây sẽ là một cơ hội ngàn vàng của bạn đấy.

   nhịp kiếm việc làm

   [​IMG]

   hầu hết đơn vị đào tạo tại Canada đều nằm ở những vị trí tiện lợi về điều kiện sống cũng như nhịp việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Vancouver của British Columbia, Toronto của Ontario, Edmonton của Alberta, Winnipeg của Manitoba… là những tỉnh thành điển hình dễ quãng việc làm dành cho sinh viên trong năm 2016.

   Chương trình học

   Để được định cư tại Canada thì trước hết bạn cần có một việc làm tốt. Muốn vậy bạn cần được đào tạo trong một môi trường tốt. Việc chọn trường cần xét trên nhiều nguyên tố, một trong số đó là chương trình hỗ trợ việc làm cho sinh viên, tỷ lệ tìm được việc làm sau tốt nghiệp, chừng độ bằng lòng của nhà tuyển dụng về chất lượng đào tạo của trường…

   Nhằm giúp học sinh, sinh viên có thêm thông báo để làm cơ sở tuyển lựa lộ trình du học ưng ý tại Canada,sẽ có những tổ chức “Triển lãm du học thời cơ định cư các nước” giành cho các bạn. Triển lãm chính là cầu nối giúp học trò sinh viên có nhịp tiếp cận hàng loạt trường đại học/cao đẳng nổi danh thế giới, được tham vấn về các khóa học, điều kiện xin visa cùng nhiều hoạt động có ích.

   Chúc các bạn học tập thật tốt và xoành xoạch thành công trên con đường mình đã chọn.
    

  Share This Page

  -->