• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Gọi ngay 0964 333 393 để được lắp đặt khóa cửa samsung chính hãng

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by maiphuongle1, Jul 6, 2018.

  1. maiphuongle1

   maiphuongle1 New Member

   Lợi ích khi sử dụng khóa cửa điện tử
   Với nhu cầu cần thiết an ninh bảo mật như hiện nay. Thì khóa cửa điện tử đang là một sự lựa chọn đáng tin để đem lại sự an toàn cho tài sản của bạn cũng như người thân trong gia đình. Hiện nay sản phẩm được đã được sử dụng khá phổ biến, nhất là các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… và nó cũng đang trở thành xu hướng của một số nước khác. Hiện tại có rất nhiều hãng cung cấp khóa cửa điện tử như khóa điện tử Samsung, Adel, Kassdas với đầy đủ mẫu mã khác nhau.
   Với thời buổi hiện nay, khi mà những tay trộm ngày càng có các thủ đoạn tinh vi. Thì việc bảo vệ cho tài sản cũng như tính mạng cần thiết hơn bao giờ hết. Vì thế những ổ khóa thông thường chưa đủ để có thể đảm bảo được các chức đó. Với hệ thông cơ học kết hợp với điện tử công nghệ cùng với nhiều tính năng được tích hợp vào như báo động, số ảo, chống hack, chống sai mã, Thì khóa cửa điện tử thông minh đang là một ứng viên hàng đầu

   Khi sử dụng ổ khóa thông thường thì các thành viên trong gia đình, hay là nhân viên công ty đều phải luôn mang bên mình chùm chùm chìa khóa, Luôn sợ rơi hay mất chìa khóa. Bởi khi mất bạn sẽ phải đối mặt với việc không thể vào được nhà. Nhất là khi đó chỉ là 1 chìa duy nhất. Nếu như bạn quá lo lắng bạn có nghĩ tới việc thay một ổ khóa mới chưa. Với khóa điện tử, bạn chỉ cần việc bấm mã số là có thể mở được cửa, ngoài ra còn có thêm thẻ từ và vân tay để mở khóa, rất tiện lợi

   Việc phải chờ đợi để được vào nhà, hay văn phòng, chờ người ra khóa cửa mới dám đi làm. Ngay cả việc chạy ù đi đổ rác cũng sợ có người lẻn vào. Khi sử dụng khóa cửa điện tử khóa sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian với chế độ khóa cửa tự động.

   Khi có một ai đó cố tình dùng phá khóa bằng những cách như, đập, hack, nhập sai mã nhiều thì khóa sẽ phát ra chuông cảnh báo.

   Khóa cửa điện tử còn được tích hợp hệ thống cảm ứng nhiệt. Chỉ cần nhiệt độ bên trong phòng lên tới 60±5 độ C, Thì khóa sẽ tự động mở cửa để bạn thoát ra ngoài.
   Đa phần các sản phẩm có hỗ trợ thêm các phương thức mở khóa khác như:
   - Thẻ RF (RFID card): rất mỏng, nhẹ, dễ mang theo.
   - Chìa điện tử (Touch key): kiểu dáng hiện đại, nhiều màu sắc.
   - Vân tay (Fingerprint): tiện dụng và không bao giờ có thể đánh cắp.

   Với những lợi ích trên thì đã cho thấy sự vượt trội của khóa so với các sản phẩm khóa cơ thông thường.

   Vậy tại sao chúng ta không sắm ngay cho gia đình cũng như công ty một ổ khóa điện tử thông minh, bắt kịp xu thế nhỉ

   Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt khóa điện tử xin liên hệ với chúng tôi

   Công ty TNHH King Gia
   Hotline: 0964 333 393 - 012 66.333.393
    

  Share This Page

  -->