• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Giá Thuê xe 24 chỗ đời mới nhất

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tranghd95, Apr 11, 2020.

  1. tranghd95

   tranghd95 Member

   Cho thuê xe 24 chỗ tại đâu giá thấp, uy tín?


   Giá Thuê xe du lịch 24 chỗ đời mới nhất

   Cho thuê xe 24 chỗ – thuê xe Vạn An chuyên cho thuê xe 24 chỗ đời mới nhất, được vật dụng đa dạng vật dụng cao cấp. có giá thành thấp và hồ sơ nhanh gọn chắc chắn sẽ làm cho chấp thuận người mua. các bạn mang thể đặt thuê xe phươt ngay tại website để nhận được nhiều giảm giá.

   Thuê xe ô tô 24 chỗ Huyndai County

   Cho thuê xe Vạn An xin hân hạnh giới thiệu với quý người mua những dòng xe du lịch 24 chỗ cho thuê mới nhất tại tổ chức Chúng tôi như: Toyota Coster, Nissan coster, Country 24 chỗ ...

   với chủng loại xe phong phú, dàn xe chất lượng cao, đời mới và đương đại, chúng tôi sở hữu thể đáp ứng những nhu cầu sau của quý khách:

   - nhà cung cấp xe khám phá, lễ hội, thăm quan, nghỉ mát...

   - nhà sản xuất xe cưới hỏi

   - nhà sản xuất xe đón tiễn sân bay, đưa đón cán bộ công nhân viên, học trò sinh viên...


   [​IMG]


   Thuê xe tour du lịch 45 - 29 - 16 chỗ tại đâu giá rẻ, uy tín?

   thuê xe Vạn An là liên hệ cho thuê xe khám phá giá rẻ, chính hãng bậc nhất tại khu vực Hà Nội. công ty chúng tôi chuyên dụng cho cho thuê xe theo hiệp đồng ngắn hạn hoạc dài hạn, cho thuê xe đưa rước nhân viên theo tháng hoặc theo năm, cho thuê xe đi thăm quan khám phá, đi chùa, lễ hội, đón đưa trường bay, cưới hỏi...

   Chúng tôi cung cấp tất cả các dòng xe từ 4 chỗ- bảy chỗ -12 chỗ-16 chỗ -29 chỗ- 45 chỗ... cho thuê xe 24 chỗ trong khoảng hạng trung tới hạng sang để phục vụ nhu cầu nhiều của qúy khách hàng.

   với các dòng xe đời mới từ bốn nơi 45 chỗ, phổ biến về chủng loại và màu sắc như: antiv, kia, ford transit, mercede, samco, county, thaco, kia, space, univer.... sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách, quý khách sở hữu thể thuận lợi chọn lọc kiểu xe thích hợp mang chuyến đến và màu sắc mà mình say mê.

   sở hữu nhóm viên chức giải đáp nồng nhiệt, chúng tôi sẽ giải đáp cho người mua tuyển lựa xe thích hợp, và các điểm nơi thật thú vị, vừa vui chơi tha hồ, vừa ít chi phí được giá thành.

   thuê xe Vạn An với mạng lưới rộng khắp những thức giấc Hà Nội chúng tôi chuyên cho thuê xe tour du lịch trong khoảng 4 chỗ, năm chỗ, bảy chỗ, 12 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ, 50 chỗ giá rẻ chính hãng, khi đến sở hữu chúng tôi, người dùng sẽ nhận được nhà cung cấp , chất lượng và giá cả thấp nhất.

   vì sao nhiều các bạn tuyển lựa Thuê Xe khám phá ở thuê xe Vạn An chúng tôi?

   một nhiều Xe Để lựa chọn

   2 số đông Xe Đời Mới

   ba Giá Thuê Xe Luôn phải chăng Nhất

   4 tài xế Vui Vẻ nồng hậu

   5 nhà cung cấp chính hãng, chuyên nghiệp

   6 Được mua Là nhãn hàng Tin sử dụng

   bảy giấy tờ Đặt Xe Và trả tiền chóng vánh,Thuận nhân thể, tiết kiệm mùa

   8 hỗ trợ 24/7, tư vấn Miễn phí tổn

   chín Hàng ngàn người dùng Đã hài lòng
    

  Share This Page

  -->