• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Đi du lịch vòng quanh nước Pháp phải mặc gì? – du lịch nước Pháp

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tranghd95, Aug 8, 2019.

  1. tranghd95

   tranghd95 Member

   Thời khắc Đi du lịch Pháp đẹp nhất để ghé thăm các bãi biển


   Thời tiết nước Pháp theo từng tháng

   du lịch nước Pháp Tháng 1

   Alsace/ Đông bắc nước Pháp: Mùa đông ở khu vực này rất lạnh và ảm đạm, tuyết rơi cả ngày nhưng không quá dày. Tháng 1 là tháng lạnh nhất ở đây, với nhiệt độ ban ngày dao động từ 3 – 6 độ C. Nếu bạn ghé thăm Alsace vào thời gian này, bạn cần mang theo những bộ quần áo mùa đông, bao gồm áo khoác dày, mũ len và những đôi ủng chống nước tốt. du lich phap mua nao dep Khi trời không mang tuyết, có thể sẽ với mưa, mặc dù bạn sở hữu thể tận hưởng một chút nắng ấm, nhưng thời tiết sẽ hơi khô.

   Paris: Tháng 1 là tháng lạnh nhất và ẩm ướt nhất ở Paris, với nhiệt độ cao nhất ban ngày là khoảng 7 độ C và nhiệt độ cao nhất ban đêm là khoảng 3 độ C. ngoại giả, tuyết chỉ rơi vào một hay hai ngày trong tháng này, chủ yếu là vào cuối tháng 1. Do đó, bạn phải vác theo quần áo dày, áo khoác ấm, áo len, găng tay, mũ len, bịt tai và những đôi ủng chống nước.

   Đại Tây Dương: Khu vực này ở Pháp với thời tiết ôn hòa quành năm. Mặc dù tháng 1 là tháng lạnh nhất trong năm, thời tiết mát mẻ, ẩm ướt và phổ biến gió. Nhiệt độ trung bình ban ngày thường từ 6 – 8 độ C. giả dụ bạn ghé thăm Đại Tây Dương vào tháng 1, bạn cần xách theo xống áo ấm, áo khoác chống nước, chống gió và mũ len.

   Miền nam nước Pháp: Nhiệt độ ở đây khá ấm áp. Đúng như bạn mong chờ, tháng 1 ở miền nam nước Pháp không đông khách du lịch, các bãi biển phần nhiều trống không, bởi nước biển hơi lạnh để có thể bơi lội. Nhiệt độ trung bình ban ngày là từ 9 -13 độ C, và ban đêm lạnh dưới 5 độ C. Những cơn mưa rào thường rất bất chợt, Do đó bạn nên mang theo ô du lịch khi tới đây vào tháng 1.

   du lịch nước Pháp Tháng 2

   Alsace/ Đông bắc nước Pháp: Nhiệt độ trung bình khoảng từ -2 – 8 độ C. Đây là mùa rất ảm đạm, và vô cùng ít khi mang nắng. Do đó, bạn nên mang theo những bộ áo xống ấm áp.

   Paris: Tháng 2 khá lạnh, nhiệt độ trung bình khoảng 8 độ C. Thỉnh thoảng sẽ có những cơn mưa rào thốt nhiên trong ngày. Do đó, bạn phải xách theo quần áo mùa đông và một chiếc ô du lịch khi tới Paris vào thời gian này.

   Đại Tây Dương: Nhiệt độ tăng dần, dao động từ 7 – 9 độ C, trời có nắng và cũng mang mưa. Ban đêm hơi lạnh, vì vậy bạn vẫn phải mang quần áo mùa đông, đặc biệt Nếu bạn lên kế hoạch ra ngoài chơi vào buổi tối.

   Miền nam nước Pháp: Nhiệt độ trung bình ban ngày là từ 10 – 13 độ C, nhiệt độ thấp nhất trong ngày là khoảng 6 độ C. Thỉnh thoảng sẽ với những cơn mưa rào nặng hạt. thành ra, bạn nên mang theo một chiếc ô du lịch và quần áo ấm.

   du lịch vòng quanh nước Pháp Tháng 3

   Alsace/ Đông bắc nước Pháp: Nhiệt độ dao động từ 13 – 17 độ C, sở hữu thể có tuyết, lượng mưa trung bình khoảng 40 mm/ 8 ngày. vì vậy, bạn phải xách theo cả áo quần ấm và xống áo mát mẻ.

   Paris: Nhiệt độ trung bình khoảng 12 độ C, với thể mang tuyết vào đầu tháng. thành ra, bạn buộc phải xách theo áo khoác dày, áo len và những đôi giày chống nước.

   Đại Tây Dương: Thời tiết tháng 3 hơi ấm, nhiệt độ khoảng 12 độ C và có thẻ cao hơn, đặc biệt là vào cuối tháng. Bạn với thể thu giãn ánh nắng mặt trời 5 tiếng/ ngày, ngoại giả trời vẫn có mưa và có gió, nên bạn phải mang theo áo khoác dày, nhưng bạn cũng buộc phải xách theo quần áo để mặc vào những ngayd ấm áp.

   Miền nam nước Pháp: Nhiệt độ trung bình cao nhất trong ngày là khoảng 15 độ C. Các ngày cuối tháng, nhiệt độ mang thể tăng lên 20 độ C, ngoài ra nhiệt độ nước biển vẫn chỉ khoảng 13 độ C. Tháng 3 thường có mưa, được biết đến là những cơn mưa rào Địa Trung Hải.


   [​IMG]


   Đi du lịch vòng quanh nước Pháp bắt buộc mặc gì? – du lịch nước Pháp

   Pháp nức danh là quốc gia thời thượng, đặc biệt thị thành Paris của nước Pháp được mệnh danh là “Kinh đô thời trang”. do vậy, khi đi du lịch Pháp bạn phải mặc thật đẹp.

   Quy định về trang phục ở Pháp chủ yếu là sang trọng, thiết kế đẹp và màu sắc trung tính. Hãy xách theo những bộ trang phục như quần jean tối màu, khăn quàng cổ màu trung tính và những đôi giày đi bộ thoải mái nhưng thời trang. Hãy kết hợp những chiếc quần tối màu, mỏng, với những chiếc áo cánh giản đơn, thanh tao.

   Thời tiết ở Pháp thay đổi rất thất thường, vì vậy bạn bắt buộc vác theo một chiếc áo khoác nhẹ, một chiếc ô khi đi du lịch Pháp và du lịch Châu Âu vào bất kể thời gian nào trong năm.

   cá tính thời trang chung của nước Pháp

   Để phù hợp với cá tính ăn mặc của người Pháp, bạn hãy tậu những bộ áo xống thời trang, thông minh.

   Màu đen là màu sắc phổ biến ở quốc gia hình lục lăng này. bởi vậy, bạn bắt buộc chọn những bộ quần áo với màu đen khi đi du lịch nước Pháp.

   ví như bạn ghé thăm các tỉnh thành lớn của Pháp, bạn phải ở đồ bơi ở nhà vì bạn sẽ không thể tìm thấy hồ bơi để mặc chúng.

   ví như ghé thăm các vùng ngoại ô tỉnh thành, như các vùng nông thôn hay bãi biển, thì bạn nên mặc những bộ trang phục tha hồ, thiết thực nhưng vẫn phong cách và thông minh.
    

  Share This Page

  -->