• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Con đường định cư Canada hoàn hảo với chính sách Visa CES

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by kanenvs, Sep 11, 2018.

  1. kanenvs

   kanenvs Member

   Từ bao đời nay, Canada luôn kiêu hãnh là một đất nước có lượng du học trò cũng như số lượng người từ các nhà nước khác đặt chân tới đây định cư lớn nhất trên toàn thế giới. Là một trong số ít những cường quốc phát triển mạnh kinh doanh, kinh tế mạnh nhất, là một quốc gia đa văn hóa đa sắc tộc đa dạng luôn về những quốc gia quốc tịch khác nhau về đây sinh sống, nhưng Canada vẫn luôn có thể phát triển một cách thật sự vững mạnh, an ninh nơi đây luôn bảo đảm tính chất an toàn tuyệt đối, phúc lợi tầng lớp cũng như nhiều những chính sách ưu đãi ngộ có lí dành cho người dân định cư tại đây. Vậy làm cách nào để có thể định cư Canada một cách dễ dàng mau chóng nhất có thể ?

   [​IMG]

   Là một trong số ít những quốc gia luôn có suy nghĩ hăng hái về việc đề cao giáo dục lên trên hàng đầu, việc họ đầu tư vào hệ thống giáo dục bởi lí do họ luôn muốn tầm nhiều những tài năng. Tuy nhiên, Canada đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt nhân công trầm trọng, người dân ngày một lác đác, càng ngày càng bước vào độ tuổi già đi, theo thống kê hiện họ chỉ đang có thể đáp ứng được 70% nhu cầu trong tổng số cần lao mà từ trước tới nay họ đã từng nắm.

   Chính vì lí do đó, để họ có thể bù đắp cho sự thiếu hụt về nguồn nhân lực đó, việc họ có thể làm bây giờ chính là phải phát triển nền đầu tư kinh tế thật vững mạnh và song song theo đó, luôn luôn đưa ra những nhân tố chính sách quyến rũ nhằm cuốn nhiều những du học sinh định cư cũng như những người có nhu cầu định cư tại Canada.

   Định cư Canada mau chóng và hoàn hảo nhờ vào chính sách Visa CES

   [​IMG]

   Trước đây nếu như việc xin Visa trở lên quá khó khăn do nhiều nguyên cớ như khai báo không thành thật, tỉnh thuộc diện visa khó, chứng minh tài chính không rõ ràng (căn nguyên chính) thì từ tháng 3/2016 chính phủ Canada đưa ra chương trình Canada Express Study (CES) nhằm hạn chế các vấn đề rủi ro về tài chính, đơn giản hóa các thủ tục hồ sơ xin visa., chương trình này kết thúc vào tháng 9/2017 (Chương trình có thể được gia hạn thêm). Điều kiện để tham gia chương trình CES như sau:

   - Đăng ký học 1 trong 45 trường trong danh sách CES

   - Đạt tối thiểu IELTS 5.0 trở lên và không có kỹ năng nào dưới 4.5

   - Nộp hồ sơ visa tối thiểu trước 60 ngày nhập học

   - Khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ Visa

   Định cư Canada dễ dàng hơn nhờ vào yếu tố là du học trò quốc tế

   Trong năm 2016 có đến hơn 5000 người định cư thành công tại Canada trong đó có đến 60% là du học trò định cư chuẩn y con đường du học. Đó chính là thành công của chính sách cuốn nhân lực và phát triển kinh tế của Canada. Chính phủ Canada xây dựng chiến lược bổ sung nguồn nhân lực và phát triển kinh tế đối với du học sinh theo 2 bước:

   -lôi cuốn du học sinh đến đăng kí học tại Canada: ở trường hợp này rất tối ưu bởi Canada đã từ lâu được mệnh danh là VÙNG ĐẤT HỌC, nên những chính sách cũng như cách giáo dục tại đây luôn vấn đông đảo bạn trẻ hưởng ứng.

   -Tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế trong định cư: có nghĩa, nếu bạn đang du học tại đây và có ý định muốn định cư Canada, thì chính phủ Canada sẽ giúp bạn tận tâm để đạt được mục đích một cách dễ dàng và chóng vánh nhất.

   Chúc các bạn thành công và mau chóng đạt được mơ ước của mình!!!
    

  Share This Page

  -->