• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • caucasus đỉnh núi cao, diện tích rộng lớn và hoang dã,

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by chihy94, Apr 4, 2020.

  1. chihy94

   chihy94 Member

   caucasus đỉnh núi cao, diện tích rộng lớn và hoang dại,


   Ẩn mình giữa châu Âu và châu Á và giáp ranh với Trung Đông, Kavkaz cao vút mang lại cho người dùng một số món quà cực kỳ phong phú: đỉnh núi cao, thể tích rộng lớn và hoang dã, các con dốc vô tận của tuyết mịn.

   Được bao vòng vo bởi Biển Đen, Caspian và Azov, Kavkaz được chia thành 3 khu vực địa lý rộng lớn - Ciscaucasia, Bắc Kavkaz và Nam Kavkaz. các ngọn núi hoa lệ của caucasus bao gồm hai hệ thống núi lớn: Greater Kavkaz và Ít hơn Kavkaz. 1 trong những bản dịch phần lớn bị quên lãng của trong khoảng Cốt-ca-ra-át với nghĩa đen là Núi Núi Giữ Bầu Trời; thật vậy, chỉ bắt buộc 1 cái Nhìn vào sức quyến rũ mạnh mẽ và cao quý của các đỉnh núi Greater caucasus cổ đại sẽ thuyết phục bạn rằng chúng là các cột mặc cả toàn cầu đang được tương trợ.

   Dãy núi caucasus thu hút sự chú ý của đa dạng khách du lịch và người chơi thể thao, núi Caucasus vì chúng đựng những đỉnh núi cao nhất ở châu Âu: Núi Elbrus, nằm tại Liên bang Nga, làm kinh ngạc khách du lịch với kích thước và chiều cao của nó (5.642 m); Núi Shkhara (5.068 m) ở Georgia, tới trú ẩn của làng Ushguli và là ngọn núi cao nhất và khu định cư lâu dài để trở nên di sản toàn cầu của UNESCO; Núi Ushba (4.690 m), nổi tiếng mang những người trượt tuyết và được coi là một trong các ngọn núi khó nhất trên thế giới để leo lên bốn.000 mét; Núi Kazbek (5.054 m), một nguồn huyền thoại và huyền thoại bất tận với các khuông dốc đẹp mới lạ và vô kể những thắng cảnh lịch sử.

   Người caucasus giàu văn hóa cổ đại và được nói tới trong thần thoại Hy Lạp cổ điển và Kinh thánh. Sự quy tụ của một loạt những ngôn ngữ và đất nước cộng sở hữu phong cảnh núi non độc đáo làm caucasus trở nên một trong những tới lý tưởng nhất trên hành tinh. Dãy núi Kavkaz sẽ khám phá bạn bằng những dòng sông băng thượng cổ và các đỉnh núi hùng vĩ, được khắc sâu bởi các dòng sông trên núi và những con đèo hiểm trở. không khí trong lành của núi và điều kiện thời tiết dễ chịu cho phép bạn thực sự thu giãn hệ thực vật và động vật hoang dã đặc trưng, nhiều trong số ấy là những loài quý thi thoảng và chỉ được sắm thấy ở vùng caucasus.

   các sườn dốc chào đón của Kavkaz đang chờ đón bạn! nơi thăm góc thiên đường nhỏ bé này mà bầu trời bầu trời sẽ để lại cho bạn các kỷ niệm khó quên, một loạt cảm xúc tích cực và cảm giác hạnh phúc tuyệt vời.


   [​IMG]

   Phạm vi Greater Kavkaz, trải dài khoảng 750 dặm (1.200 km) xuống phía nam qua eo đất Da trong khoảng Bán đảo Taman, tách Biển Đen từ Biển Azov, đến Bán buôn đảo Abseron, mà nhô ra Biển Caspian phía đông của dầu cảng ấm no của tỉnh thành Baku, Azerbaijan. những đồng bằng và cao nguyên rộng lớn của Ciscaucasia trải dài trong khoảng chân đồi phía bắc của Greater Kavkaz đến vùng suy thoái Kuma-Manych, chạy từ biển Azov tới biển Caspi. Tây Ciscaucasia bao gồm đa số các đồng bằng, chẳng hạn như vùng đất phải chăng rộng lớn phía bắc của sông Kuban có độ dốc dần dần lên tới chân đồi của các ngọn núi xa hơn về phía nam.

   trọng tâm Ciscaucasia bao gồm vùng núi cao Stavropol, đặc biệt cốt yếu bởi các dãy đá vôi hoặc sa thạch được ngăn cách bởi các thung lũng sâu; khu vực Mineralnye Vody-Pyatigorsk ở phía đông nam, đến Núi Beshtau cao nơi 4.593 feet (1.400 mét) trong khoảng cao nguyên xung quanh; và, vẫn còn xa hơn về phía đông nam, dãy Terek và Sunzha, phương pháp nhau bởi Thung lũng Alkhanchurt. Đông Ciscaucasia là một vùng đất tốt nơi qua hạ lưu sông Terek và, về phía bắc vượt ra ngoài bãi cát của thảo nguyên Nogay rộng to, bên cạnh sông Kuma. Cả hai dòng sông chảy vào biển Caspi.

   những sườn phía bắc của Greater Kavkaz không dốc như phía nam. Giữa của hệ thống là khá hẹp, nhưng cùng tận phía tây và phía đông của nó với độ rộng 100 dặm (160 km) trở lên. Trục chính của hệ thống đựng, ngoại trừ Núi Elbrus, Núi Dombay-Ulgen (Dombey-Yolgen; 13.274 feet [4.046 mét]), tại khu vực phía tây; Núi Shkhara, Dykhtau và Kazbek, phần đông hơn 16.000 feet (4.800 mét), trong khu vực trung tâm; và Núi Tebulosmta và Bazardyuzyu, cả hai đều cao hơn 14.600 feet (4.550 mét), tại phía đông. Spurs lưỡi ở phía bắc và phía nam trong khoảng trục chính thỉnh thoảng đạt nơi độ cao gần 10.000 feet (3.000 mét).
    

  Share This Page

  -->