• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Cách thiết kế nhà tại kết phù hợp với phòng làm việc công sở thietkebietthu247

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by noithattonghop6, May 17, 2018.

  1. Cách thiết kế nhà ở kết hợp với phòng làm việc công sở trong diện tích nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng về giá cả, tiện lợi việc di chuyển và tận dụng tối đa thời gian.

   Với không gian phòng ngoài, bạn cũng có thể bố trí khối hệ thống tủ tường chạy theo toàn bộ chiều dài của căn phòng. các chỗ đứng ngồi làm việc gồm bàn làm việc, ghế văn phòng làm việc, máy tính… đc kê sát tủ để tận dụng tối đa không gian sót lại giúp người tại tận dụng diện tích S sử dụng và khoảng không gian đi lại.
   Tủ văn phòng nên được thiết kế dạng tủ tường cao sát trần là nơi có các ngăn thoáng để đựng các loại hồ sơ tài liệu tương tự như những đồ dùng văn phòng làm việc. Nên sử dụng loại tủ cánh lùa để tiết kiệm ngân sách diện tích.
   [​IMG]
   Để tận dụng khoảng không gian cho gia đình, bạn có thể sử dụng những loại vách ngăn di động vừa cơ động thuận lợi lại vừa làm mềm không gian ở trong nhà. Phía sau những vách ngăn di động này là không gian sử dụng cho mái ấm gia đình. bên dưới có những đợt để đồ gấp và những suốt treo ăn mặc quần áo. Bên trên là tủ kho để đồ ít sử dụng như vali, ga gối…

   dòng thiết bị âm thanh và TV đặt ở vị trí hợp lý vừa đc sử dụng làm phương tiện thư giãn của gia chủ vừa hỗ trợ việc trình chiếu slide cho những buổi họp nhóm của C.ty.

   gam white color chủ đạo làm sáng và rộng hơn khoảng không gian của nhà. Đồng thời, tone màu này giúp việc sắp xếp những chỗ đứng ngồi làm việc cùng lúc không khiến cảm giác chật chội.
   Phòng trong diện tích dành cho mái ấm gia đình đưa về cho chính mình khoảng không gian nghỉ ngơi thoải mái và dễ chịu. Việc bố trí chiếc giường đơn bên dưới giá sách giúp bạn tiết kiệm chi phí diện tích. Khi không sử dụng, có thể biến chúng thành chiếc tủ đặt dưới giá để file.

   tìm hiểu thêm thiết kế nhà tại kết hợp văn phòng làm việc ở http://thietkebietthu247.com/thiet-ke-nha-o-ket-hop-van-phong-tien-nghi-hai-hoa-khong-gian/
    

  Share This Page

  -->