• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Các nhược điểm trong công việc grab có thể mọi người chẳng nắm được

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by hardycontreras, Nov 18, 2017.

  1. hardycontreras

   hardycontreras New Member

   Hello các bạn! Đi làm tài xế Grabbike liệu phải là nghề bền vững có thể nuôi mình và phát triển sự nghiệp được ko? Công việc Grabbike còn tồn tại các điểm mạnh cùng khuyết điểm gì hãy đi theo chúng tôi nghiên cứu tại nội dung sau này.
   Thị trường khốn khó giống hiện nay nếu muốn kiếm được 1 việc ổn định có thể tồn tại việc đấy đúng là ko dễ dàng? Nhưng hiện nay đang có nhiều người to nhỏ cho nhau tin tài xế Grab yên ổn, dễ dành đc nhận đặc biệt còn kiếm đc khoản lợi nhuận rất lớn so với tìm việc phổ thông. Nói thế có chính xác không các bạn? Chúng tôi tìm hiểu, người ta nhận xét như trên cũng đúng một phần, hiện tại nếu muốn đi tài xế Grab vô cùng đơn giản, bạn ko cần học hành gì mà chỉ sở hữu giấy tờ chi tiết, có moto riêng cùng với phải có chiếc điện thoại đáp ứng đủ thì 99% đc tuyển. Cực kỳ đơn giản khiến bây giờ ra bên ngoài anh em sẽ chứng kiến số lượng Grab nhiều ra như vậy! Tìm việc nhanh đồng nghĩa hậu quả anh em sẽ ganh đua cùng hàng nghìn nhân viên mới, và rất khó có thể chạy đc "thương vụ" dành cho riêng mình. Nên người ta nói vừa nhàn sẽ chuẩn ở giai đoạn đầu tiên trên chạy Grab mà thôi. Nếu trên thời gian mới anh em phải năng nổ hơn nữa, để tìm kiếm hành khách cho bản thân thì tạo ra dịp tốt kiếm được tiền. [​IMG]
   Hơn thế nữa, tại mọi cuốc xe ôm các bạn phải bục mặt ra đi nhưng mà phải bỏ ra 17% thuế với tiện ích Grab, app chỉ ngồi duy trì hệ thống để phục vụ anh em chưa tính tới vấn đề chạy xe tại thời tiết nóng ẩm trong nước ta như bây giờ. Và tôi cảm nhận đây tương đương làm để ng khác hưởng lợi Số thành viên Grabbike tăng thêm lại còn lượng moto ôm ngày xưa còn đang rất nhiều và được che chở trong vài bến xe đã khiến cho số lượt tìm được người đi thấp bởi tranh chấp lớn, đã thế thường xảy ra các xung đột dối loạn xã hội. Chưa tính, hàng tháng chi phí các bạn để ra bảo dưỡng xe của mình vô cùng lớn, tiền nạp xăng theo ngày, đổi nhớt, nếu số nhọ có ngã nghện khiến chiếc xe đổ vỡ thì tiền đi làm quả là chẳng đúng một tí gì. Bằng tất cả điểm yếu này của nghề grab hẳn http://astarvn.com/ cũng đã khiến mọi người hiểu đc việc làm tài xế grab không phải là việc làm bền vững có thể duy trì bản thân và phát triển sự nghiệp được. Mọi người cũng chỉ nên nghĩ làm xe ôm grab là làm part-time vậy thôi. Tóm lại, chúng tôi xin có thông tin cho các em sinh viên hoặc là một số người đc đánh giá như đàn ông khá#, luôn luôn nỗ lực học tập thúc đẩy tương lai tìm kiếm việc làm đúng bộ phận. Khẳ năng nó sẽ trở ngại trong giai đoạn đầu tiên tuy nhiên khi mọi người cần cù tương lai tốt lên. Hãy nhớ không ỷ nại vào tài xế grab nhá !
    

  Share This Page

  -->