• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Các lợi ích có được khi công ty có dduocwwj đồng phục nhất thống

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by hoaithuong, Aug 9, 2018.

  1. hoaithuong

   hoaithuong New Member

   Lợi ích của công ty may đồng phục

   Bạn có nhớ những ngày đi học của mình không? Khi bạn không phải lo lắng phải mặc gì mỗi ngày. Khi bạn chỉ cần khoác trên mình bộ đồng phục có sẵn và tự tin đến trường. Khi cuộc sống người lớn của chúng tôi là chuỗi ngày bận rộn hơn và việc chọn trang phục gì để đến công ty là một điều thực sự phức tạp. Vâng đích thực rất phức tạp trong nghĩ suy với nhiều lần khần. Đặc biệt là với phái yếu, mỗi kiểu áo sẽ phải có một cách điểm trang khác nhau.

   Công ty may đồng phục chúng tôi không dám cam đoan sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề trên cho tất thảy mọi người. Nhưng chắc chắn, khi dùng dịch vụ may đồng phục của chúng tôi, bạn sẽ giảm được hơn non nửa những suy nghĩ trên. Cứ thử hình dong, bạn làm việc 5 ngày/tuần và có 2 – 3 ngày công ty bạn quy định mặc đồng phục, thì bạn sẽ có không phải suy nghĩ việc “mặc gì cho hôm nay” rồi. Nhẹ đầu đi rất nhiều đúng không.

   Thực ra trên đây chỉ là một vấn đề nhỏ được giải quyết bởi việc may đồng phục công ty mà thôi. Có rất nhiều ích lợi liên quan đến việc may đồng phục công ty, không chỉ cho chính công ty mà còn cho cả Nhân viên và khách hàng.

   lợi. cho Công ty

   viên chức của bạn sẽ trở thành tấm bảng quảng cáo di động cho thương hiệu của bạn. Khi họ đi ăn trưa hoặc đi đến các cuộc hẹn, khách hàng tiềm năng sẽ được xúc tiếp với công ty của bạn duyệt y việc xây dựng thương hiệu trên bộ đồng phục của họ.

   Xem thêm: Một vài hình ảnh áo lớp hot nhất hiện nay


   Nhân viên của bạn sẽ nổi trội trong đám đông. Điều này đặc biệt quan trọng tại các triển lãm thương mại và các sự kiện can hệ đến tiếp thị khác. Nhân viên của bạn cũng sẽ là duy nhất và dị biệt vì không ai từ đám đông có y phục giống như họ. viên chức của bạn sẽ hà tằn hà tiện về thời kì! Không còn thời gian hoang phí khi rứa chọn lọc y phục vào buổi sáng.

   ích cho Nhân viên

   viên chức cảm thấy sự thống nhất, đồng bộ với tập thể. vì sao bạn nghĩ đội thể thao, quân đội và trường đều có đồng phục? Bằng cách đưa vào một viên chức cảm giác đồng nhất sẽ giúp họ hòa đồng và làm việc tích cực hơn. Đặc biệt là trong thể thao và quân đội, máu nóng với tinh thần tập thể để cả đội giành được chiến thắng lớn hơn.
   [​IMG]
   Sức mạnh tập thể là trên hết

   Có một số ngành công nghiệp nhất quyết đã chuyển sang dùng đồng phục hoàn toàn như ngành khách sạn, nhà hàng (khách sạn, quán bar và câu lạc bộ). Nơi đây, đồng phục được xem là một phần trong dịch vụ của họ.

   Đồng phục có tác động hăng hái đến hành vi của mọi người. Khi mặc đồng phục, họ biết rằng hành vi của họ có thể phản ảnh tốt hoặc không tốt về đơn vị, công ty của họ và do đó có tinh thần hơn trong hành động của mình.

   Đồng phục thúc đẩy bình đẳng - có ít sức ép hơn cho Nhân viên.

   ích lợi cho Khách hàng

   Đồng phục cũng giúp khách hàng của bạn. Họ biết sẽ tìm ai để xin được giúp đỡ. Đồng phục đặc biệt quan trọng đối với các sự kiện. vì chưng khách hàng của bạn có thể ở một địa điểm xa lạ và họ sẽ mất phương hướng vì khó khăn tìm ra ai đang tổ chức sự kiện nếu không có những bộ đồng phục.
   [​IMG]
   Các Nhân viên chuẩn bị sự kiện cho khách hàng

   Có một số quan điểm về việc tự do trang phục và không thích đồng phục. Những công ty may đồng phục chúng tôi không hề phản đối việc tự do trang phục. Đơn giản chỉ muốn mang đến cho công ty của các bạn một sự nhất quán. tinh thần đoàn kết được hiện hữu hóa bởi những chiếc áo đồng phục.

   đồng phục công ty không có tức là quanh năm suốt tháng bạn phải mặc nó. Mỗi tuần chỉ cần khoảng 1 – 2 lần là đủ. Hãy coi những bộ áo xống đồng phục này là một style riêng của mình. Có thể bạn không trội giữa công ty, nhưng bạn thực sự rất trội khi ở bên ngoài.
    

  Share This Page

  -->