• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Bánh Bột Lọc Huế Tại Sài Gòn

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by botngucocso1, May 18, 2018.

  1. botngucocso1

   botngucocso1 New Member

   BÁNH BỘT LỌC HUẾ

   Nếu là một tín đồ cuồng nhiệt của những món ăn độc đáo thì tới Huế bạn nên nếm thử món bánh bột lọc. So với bao loại bánh khác cũng rất nổi tiếng trong ẩm thực xứ Huế, bánh bột lọc có vẻ khiêm tốn về mọi mặt từ nguyên liệu đến cách chế biến cho đến khi thưởng thức, nhưng không vì thế mà món bánh này mất đi vẻ hấp dẫn đặc trưng của mình.

   [​IMG]

   Khi đến du lịch Huế, bạn bị hấp dẫn bởi cảnh sắc thiên nhiên? con người? hay nền ẩm thực độc đáo?

   Ðã đôi lần đến với Huế mộng mơ
   Tôi ôm ấp một tình yêu dịu ngọt
   Vẻ đẹp Huế chẳng nơi nào có được
   Nét dịu dàng pha lẫn trầm tư


   Câu hát mang âm hưởng ngọt ngào tha thiết đúng như phong cảnh Huế và con người Huế. Tất cả đều dịu dàng và đáng yêu đến lạ khiến bao người phải xao xuyến mỗi khi ghé thăm

   Huế luôn làm người ta nhớ đến những khoảnh khắc rất tình và rất ngọt như thế. Chỉ một tiếng được cất lên thôi, cũng đủ làm lòng người bình yên đến vậy. Để khách du lịch đã về thăm Huế, đều lưu luyến một mảnh tình sâu đậm, chẳng thể nào xóa nhòa dù dòng thời gian có dịch chuyển bao lâu.

   Nếu có mệt mỏi, nếu muốn chạy trốn khỏi tất bật, thì Huế là điểm dừng chân không thể hoàn hảo hơn. Nào, cùng xuôi về miền Trung, tự tình trên chiếc thuyền nhỏ, lướt từ nội thành ra vùng biên, thưởng ngoạn bức tranh êm đềm của Huế, biết được Huế đẹp đến nhường nào.

   Huế níu giữ bước chân người đi không chỉ ở vẻ đẹp ở tâm hồn Huế mà còn là ẩm thực Huế. Với phong cách đa dạng, ẩm thực Huế là tập hợp của những món ăn độc và lạ

   Huế nổi tiếng với ẩm thực cung đình cao sang và mĩ vị, tuy nhiên các gánh hàng rong, các món ăn bình dân cũng có sức hấp dẫn khó cưỡng.

   Một trong những món đặc sắc ẩm thực tạo nên hương vị Huế

   [​IMG]

   Địa chỉ liên hệ mua bánh lọc Huế:

   Đ/C: 114, Cư xá Tám Gian, Đường số 4- Khu Phố 6-P.Linh Trung, Q. Thủ Đức- TPHCM

   SĐT : 0923.436.429

   Website: http://banhbotlocsaigon.com/2018/05/17/banh-bot-loc-hue/

    

  Share This Page

  -->