• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Bảng Báo Giá Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer

  Discussion in 'Dịch vụ Bất động sản' started by tranghd95, Aug 10, 2019.

  1. tranghd95

   tranghd95 Member

   23 màu Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer đa dạng Không mắt chết, khuyết điểm‎

   Cửa gỗ MDF Veneer công nghiệp chính là gỗ tự nhiên, ngoài ra được lạng mỏng từ cây gỗ ngẫu nhiên, gỗ veneer chỉ dày từ 1mm cho tới 2mm là rộng rãi . Sau khi được lạng, Gỗ veneer được dán vào các loại cốt gỗ công nghiệp MDF, gỗ Ván dán, cửa gỗ mdf phủ veneer để làm ra các sản phẩm nội thất. Do lạng từ cây gỗ tự nhiên nên bề mặt gỗ veneer không khác gì gỗ trùng hợp cả. sản phẩm Cửa gỗ MDF Veneer với kết cấu phẳng hoặc có thể chạy rãnh âm, phủ sơn… đem lại độ tinh tế và bền vững cho ngôi nhà bạn.

   Mặt cửa làm bằng tấm MDF dày 3-6 mm tạo vân gỗ chìm, bên ngoài là lớp Veneer từ gỗ tự nhiên, bây giờ Công Ty CỬA BGdoor chúng tôi cung cấp cho khách hàng 4 loại Veneer thông dụng chất lượng tốt: Căm xe, Xoan đào, Ash, Sapele… hay Soan Đào, Căm Xe. Qua công nghệ dán áp suất nhiệt cao lên trên bề mặt ruột nền MDF để tạo ra cánh Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer với cấu tạo khung xương bằng gỗ tự dưng , bên ngoài phủ tấm veneer tùy loại mẫu Cửa gỗ này với độ ổn định siêu cao. Lõi cửa bằng gỗ tự nhiên đã được tẩm sấy, độ dày cánh từ 38-40mm, độ dày khung tiêu chuẩn 40 x 110mm. Bề mặt phủ sơn công nghiệp hoặc sơn PU.

   Kích thước Cửa gỗ MDF Veneer tiêu chuẩn: 800 x 2.100mm hoặc 900 x 2.200mm (Hoặc theo kích thước khách hàng yêu cầu).

   Cửa gỗ công nghiệp là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện tại. Cửa gỗ công nghiệp mang toàn bộ dòng sản phẩm như: Cửa gỗ HDF, Cửa gỗ HDF Veneer, Cửa gỗ MDF Veneer công nghiệp, Cửa MDF Laminate, …


   [​IMG]


   Cấu tạo cửa MDF: Cánh + khung bao + nẹp chỉ

   Cánh MDF được cấu tạo sau:

   Lớp 1: Khung xương được làm bằng gỗ trùng hợp đã được xử lý chống cong vênh co ngót, chống mối nọt.

   Cửa gỗ MDF Veneer công nghiệp là gỗ tự nhiên sau khi khai thác-> được cắt (bóc ly tâm) thành những lát dầy từ 0.3mm > 0.6mm. Rộng tuỳ theo loại gỗ trung bình khoản 300mm, dài khoản 240mm, được gọi là veneer được phơi và sấy khô.

   Lớp 2: 2 tấm MDF phẳng. mang độ dày 4,5mm/tấm, giữa 2 tấm MDF và khung xương là chất liệu khu gỗ tự nhiên giữ cho cánh cửa luôn chắc thẳng, không bị cong vênh co ngót.

   Dùng một lớp ván thường là MDF, ván ép, hoặc okal dầy 3mm, tráng keo trên bề mặt lớp nền.
   Nối (may) từng tấm veneer lại theo quy cách (quy cách chuẩn 1200 x 2400mm) bằng keo-> dán tấm veneer lên lớp nền (MDF, gỗ ghép, Ván ép) đã phủ keo.

   Ép tấm này lại bằng máy (ép nguội hoặc ép nóng) nơi khi dính và phẳng mặt.

   Lớp 3: Phủ sơn PU để giữ độ bền cho cửa và tạo nên sự thẩm mỹ . Dùng máy chà nhám tạo cho bề mặt veneer láng đẹp

   Nẹp và chỉ nẹp Cửa MDF Veneer

   Nẹp và chỉ nẹp Cửa MDF Veneer gồm với: Nẹp gỗ công nghiệp, nẹp gỗ tự nhiên, nẹp gỗ tự dưng ghép thanh và sơn màu đồng bộ với cánh cửa.

   Các phụ kiện đi kèm khác

   Một số phụ kiện phải phục vụ việc lắp ghép hoàn thiện cánh cửa là Bản lề, khóa cửa, chốt cửa…được nhập từ các đơn vị cung cấp phụ kiện mang uy tín như Hafele, Tân Kỷ Nguyên, Blum, Cariny…

   Đặc điểm và Ứng dụng Cửa gỗ MDF Veneer

   Cửa HDF: với panel định hình ( 2 panel, 3 panel, 4 panel, 5 panel, 6 panel, hay những mẫu thiết kế theo định hình) phải cửa HDF thường sử dụng cho công trình nhà ở tư nhân và thường dùng cho cửa thông phòng, cửa phòng ngủ.

   Cửa MDF: Là loại cửa phẳng, không dập panel phải cửa MDF thường được sử dụng cho các công trình công cộng, các cơ quan làm việc hay cửa MDF còn gọi là cửa văn phòng.

   Thiết kế đơn giản và vác tính đương đại, tính thẩm mỹ cao, giá thành rẻ và thân thiện với môi trường cần được ưu tiên chọn lọc ở các nước Phương Tây và được vận dụng làm Cửa gỗ thông phòng, cửa đi hoặc cửa chính cho các chung cư, biệt thự cao cấp…
    

  Share This Page

  -->